Search This Blog

Monday, 22 February 2016

മുട്ട അവിയൽ

മുട്ട അവിയൽ 
BY: Vijayalekshmi Unnithan


മുട്ട പുഴുങ്ങി നാലായി മുറിക്കുക.
ഉരുളകിഴങ്ങ് നീളത്തില്‍ മുറിച്ച് ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക .
തേങ്ങ ചിരകിയതും മുളക് പൊടിയും ജീരകവും കറിവേപ്പില യും കൂടി ഒരു പകുതി അരച്ച് എടുത്ത് അല്‍പം വെളളം ഒഴിച്ച് മഞ്ഞള്‍ പൊടി ഇട്ട് ചട്ടിയില്‍ തിളപ്പിക്കുക.
അതിലേക്ക് മുട്ട കഷണങ്ങള്‍ പച്ചതക്കാളി പച്ചമുളക് ,ഉരുളകിഴങ്ങ് കഷണങ്ങള്‍ ചേര്‍ത്ത് വറ്റിച്ച് എടുക്കുക
സൂപ്പർ ചോറ് ചപ്പാത്തി എന്തിൻറ കൂടയും കഴിയ്കാം
എല്ലാവരും ഒന്നുണ്ടാക്കിനോക്കിയ്കേ

No comments:

Post a Comment